Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Máy Chà Sàn Công Nghiệp

Máy Chà Sàn Công Nghiệp

Đại Hoàng Cường

Phụ kiện máy chà sàn Fiorentini

Máy chà sàn là một trong những thiết bị quan trọng để làm vệ sinh công nghiệp cho chúng ta, và hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy chà sàn chính hãng như là máy chà sà Fiorentini, và đi kèm theo đó là những phụ kiện cần thiết để máy hoạt động tốt trong làm vệ sinh. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thiết bị phụ kiện cần thiết cho một chiếc máy chà sàn nhé.

Phụ kiện máy chà sàn Fiorentini là như thế nào

Phụ kiện chà sàn công nghiệp gồm những phụ tùng nhỏ, góp một phần quan trọng trong một bộ máy chà sàn, pad chà sàn, mâm gai chà sàn, bàn chải, motor đến hóa chất chà sàn,.. mỗi loại phụ kiện đều có những tính năng và vai trò riêng tác động đến quá trình chà rửa của người dùng.

Những phụ kiện máy chà sàn Fiorentini

Sau đây là phụ kiện máy chà sàn cơ bản

Động cơ: động cơ là một bộ phận quan trọng cho mỗi chiếc máy chà sàn, tùy theo cấu trúc của máy mà những động cơ mạnh mẽ khác nhau, động cơ từ 1000w đến 10.000w tùy theo những loại máy chà sàn khác nhau như là : máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái.

Bình chứa: bình chứa đóng một vai trò quan trọng trong khi máy hoạt động, bình chứa trực tiếp thải nước và đựng nước, và bình chứa được chia thành 2 ngăn đó là :

  • Bình chứa nước sạch: là chứa được nước để làm sạch và dung dịch hóa chất để làm sạch bề mặt sàn
  • Bình chứa nước bẩn: Là khi chiếc máy có chức năng hút nước liên hợp. Là khi hút nước bẩn từ mặt sàn vào thùng chứa và khi đầy là có thể thải ra ngoài
  • Những phụ kiện máy chà sàn Fiorentini

Sau đây là 2 loại bàn chải pad chà sàn

Pad chà sàn: pad chà sàn là được thiết kế một miếng hình tròn , có đường kính từ 12in đến 20 in, và những miếng pad chà sàn có độ dày khác nhau là từ 5cm đến 7cm. pad được phân biệt theo những màu sắc: pad đen, pad đỏ, pad trắng, mỗi màu sắc sẽ thích hợp với từng nhu cầu khác nhau: Ví dụ: Loại pad đen hỗ trợ quá trình đánh bóng bề mặt sàn đá, pad trắng đánh bóng những loại mặt sàn thường

Bàn chải chà sàn: Là phụ kiện máy chà sàn quan trọng đối với bất kỳ công việc chà rửa sàn nào. Phụ kiện này có tác động trực tiếp đến bụi bẩn, khi chà rửa bụi bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn thì vai trò của nó sẽ được hiện hữu thấy rõ.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bàn chải cho máy chà là bàn chải mềm và cứng. Mỗi loại bàn chải có cấu tạo và những tính năng khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu công việc của người dùng. Không nên dùng bàn chải cứng trong công việc giặt thảm sẽ làm thảm bị rách, hỏng; cũng như không nên sử dụng bàn chải mềm trong việc đánh bóng sàn bê tông sẽ khiến bề mặt sàn sông sạch.

Nâm gai: Là phụ kiện để gắn pad chà sàn có đường kính 430mm, kích thước để phù hợp với hầu hết các loại máy chà sàn hiện nay.

Ngoài ra chúng ta còn phải kể các phụ kiện máy chà sàn khác như cần gạt nước, lá cao su, cần điều khiển máy

Để có thể nâng cao hiệu quả trong quá trình chà sàn, các bạn nên lựa chọn đúng loại phụ kiện đi kèm.

Nếu bạn có nhu cầu mua phụ kiện chà sàn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 89 69 79 để được tư vấn viên hỗ trợ và giải đáp miễn phí

Partager cet article

Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :

Bình Luận Bài Này